banner
Cách thức và quy trình để Seo Website lên Top tự nhiên một cách hoàn hảo nhất?
Dịch vụ seo website đang thực sự là phương pháp marketing hiệu quả đối với việc quảng cáo, bán hàng qua mạng hiện nay với đa số là các ngành hàng hóa, dịch vụ. Nhiều khách hàng đang cố gắng thực hiện làm lên TOP một cách tự nhiên nhất với nhiều cách khác nhau nhưng vẫn mắc phải các lỗi như từ khóa không lên đúng thứ hạng, hoặc chỉ lên 1 thời gian rồi không thể tìm thấy website trên các trang đầu với những từ khóa đó, hay xa hơn là sẽ bị Google xóa khỏi website.
Vậy Seo lên Top tự nhiên là gì ?
Bài viết chuẩn SEO là dạng bài viết được tối ưu hóa nội dung theo cái nhìn sâu sắc của người tìm kiếm và tối ưu tần suất các từ khóa chính hay từ khóa liên quan trên website. Để từ đó người dùng tìm kiếm từ khóa này trên Google thì các bài viết chuẩn SEO đó sẽ có được thứ hạng cao trong trang kết quả tìm kiếm.

CÁCH THỨC VÀ QUY TRÌNH ĐỂ SEO WEBSITE LÊN TOP TỰ NHIÊN MỘT CÁCH HOÀN HẢO NHẤT

Nếu bạn muốn từ khóa của mình lên TOP nhanh và dễ dàng điều đó không hề dễ chút nào, nếu bạn nghe ai nói SEO lên TOP dễ dàng thì có thể là do một mình bạn ấy trên 1 con đường, không có đối thủ cạnh tranh. Những gì dễ đạt được thì cũng dễ mất, con đường đến thành công đều phải có một quá trình nỗ lực không ngừng trau dồi kiến thức, khổ luyện, hao tâm tổn sức mới có thể đạt được.
SEO cũng vậy để thành công bạn cần có một kế hoạch cụ thể và xác định mục tiêu rõ ràng và có chiến lược thực hiện để đạt được mục tiêu, không được bỏ cuộc trong bất cứ hoàn cảnh nào cho dù bạn cảm thấy nản lòng và bỏ cuộc.
Làm thế nào để Seo lên Top một cách tự nhiên?
Bước 1: Phân tích kế hoạch SEO từ khóa một cách chuẩn xác
Bước này khá quan trọng và là nền tảng giúp cho công việc SEO đạt hiệu quả cao mà lại tiết kiệm chi phí nhất. Ở bước này đòi hỏi các SEOer phải có khả năng phân tích nghiên cứu thị trường, xem xét độ cạnh tranh của từ khóa, độ phổ biến… Có hai cách chọn từ khóa để SEO:
✔ Chọn từ khóa dựa vào độ cạnh tranh
Đây là một cách rất khôn khéo giúp người dùng tìm đến với website của bạn dễ hơn. Có 2 loại từ khóa là từ khóa ngắn và từ khóa dài (long key). Bạn nên ưu tiên lựa chọn các long key từ 4 đến 7 từ. Ví dụ bạn nên chọn từ khóa “viết bài chuẩn SEO chất lượng” hoặc “nhận viết bài chuẩn SEO” thay vì từ có độ dài 1 đến 3 chữ như “viết bài SEO”. Lý do chúng ta cần làm như vậy chính là các từ khóa 4 đến 7 chữ vừa có độ cạnh tranh thấp hơn nhưng tỉ lệ chuyển đổi rất cao vì focus đúng điều mà user đang cần tìm kiếm.
✔  Lựa chọn từ khóa mang tính chất địa phương
Cách này khá hữu hiệu khi bạn chỉ kinh doanh ở một vài địa phương cụ thể. Bạn nên lựa chọn những từ khóa địa phương phía sau để gia tăng khả năng lên TOP nhanh và vượt trội hơn các đối thủ khác. Ví dụ là “Dịch vụ SEO tại Gia Lai”.
Bước 2: Xây dựng content chất lượng từ những từ khóa đã chọn
Hãy chắc rằng bạn đã chuẩn bị thật tốt nội dung cho mỗi từ khóa bạn sắp SEO. Hãy nhớ rằng nội dung cần thật sự chất lượng và độc đáo, vì đây chính là điều mà Google rất thích và sẽ giúp website của bạn lên TOP mà chẳng cần backlink. 3 yếu tố để có được một bài viết chất lượng đạt hiệu quả giúp website lên TOP đơn giản nhất:
- Số từ của một bài viết ít nhất 400 đến 600 từ, đặc biệt nội dung phải rõ ràng thu hút và độc đáo
- 1 đến 2 hình ảnh sẽ giúp bài viết trở nên sinh động hơn
- Không được copy luôn phải unique 100%, đây là yếu tố quan trọng nhất của 1 content chất lượng

CÁCH THỨC VÀ QUY TRÌNH ĐỂ SEO WEBSITE LÊN TOP TỰ NHIÊN MỘT CÁCH HOÀN HẢO NHẤT

Bước 3: Tối ưu các yếu tố Onpage cho website chính
Sau khi đã nghiên cứu từ khóa và sở hữu những content chất lượng thì sẽ bắt đầu xây dựng bài viết đó tối ưu Onpage, lúc đó bài viết mới thực sự hiệu quả.
Đầu tiên chính là tối ưu thẻ title. Title hay còn gọi là tiêu đề chỉ nên chứa từ 30 đến 60 ký tự và đặc biệt hơn là khi ưu tiên từ khóa ở phần đầu sẽ giúp cho nội dung chuẩn SEO hơn.
Tiếp theo yếu tố chúng ta cần tối ưu chính là đường dẫn URL, để đảm bảo việc Google và người dùng dễ nhận biết URL sẽ không có dấu, các từ cách nhau bằng dấu gạch nối (-)
Ví dụ: https://thietkewebsitegialai.com/thiet-ke-website.html
Như đã thấy trong URL trên hoàn toàn không dấu và đặc biệt là chứa từ khóa để làm SEO tốt hơn. Đặc biệt website của bạn không được chứa các mã độc để google và người dùng truy cập tốt nhất có thể.
Bước 4: Xây dựng backlink chất lượng
Backlink hay còn gọi là textlink sẽ giúp bạn thu được một lượng traffic giúp website trở nên uy tín và lên TOP nhanh hơn. Ngoài cách SEO từ khóa lên Top trên Google bằng content thì đây cũng là một yếu tố phụ trợ rất nhiều cho công việc SEO. Xây dựng những backlink trên các website có nội dung liên quan nhằm tránh bị đánh giá spam hoặc lượng truy cập không có tỉ lệ chuyển đổi.
Lưu ý rằng không nên xây dựng backlink từ những site chứa mã độc tránh việc website của bạn bị Google phạt.
Bước 5: Tiếp tục sáng tạo nội dung chuẩn SEO
Hãy liên tục cập nhật những bài viết thật chất lượng đến mang đến thành công lâu dài trụ vững trên thứ hạng mà bạn đã đạt được.
Từ các yếu tố trên thì website sẽ được google đánh giá dựa trên số lượng nội dung được quan tâm. Như vậy trang nguồn của bạn chắc chắn sẽ có vị trí cao trên google.
Vậy mục đích cuối cùng của google đó là mang lại cho người dùng những trải nghiệm tốt nhất. Vì thế chắc chắn trong tương lai nội dung chất lượng được nhiều người quan tâm sẽ đứng vững trên google mà không cần sử dụng đến các thủ thuật ma giáo hay còn gọi là SEO mũ đen dễ bị google để ý.
Ngay lúc này nếu bạn muốn website của mình lên TOP nhanh chóng đơn giản và hiệu quả nhất hãy đến ngay với dịch vụ SEO website chuyên nghiệp của Marketing Toàn Cầu. Với đội ngũ chuyên nghiệp kinh nhiều năm trong lĩnh vực SEO chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng.

CÁCH THỨC VÀ QUY TRÌNH ĐỂ SEO WEBSITE LÊN TOP TỰ NHIÊN MỘT CÁCH HOÀN HẢO NHẤT

Tại sao bạn nên lựa chọn Dịch vụ SEO lên Top tự nhiên tại Marketing Toàn Cầu?
- Là công ty hàng đầu tại Gia Lai chuyên về các dịch vụ website như Thiết kế Website, Xây dựng nội dung Website chuẩn SEO, các bài viết lên Top một cách tự nhiên,... nhằm đáp ứng đầy đủ các yêu cầu đặt ra hiện tại và trong tương lai của khách hàng.
- Chúng tôi với nguồn nhân lực dày dặn kinh nghiêm, có kiến thức chuyên sâu về các quy trình SEO hiệu quả, phục vụ tối đa mọi yêu cầu chỉnh sửa của khách hàng cho đến họ thực sự thỏa mẵn về sẳn phẩm trong khoảng thời gian ngắn, chi phí phù hợp.
- Với tiêu chí chất lượng, chúng tôi luôn tỉ mỉ, và tinh tế trong từng bài viết.
- Sáng tạo trong mỗi bài viết, nắm bắt được xu hướng và đặc biệt không có sự trùng lặp, vượt trội hơn các đối thủ cạnh tranh khác.
- Chúng tôi không cung cấp cho bạn các dịch vụ giá rẻ, chúng tôi cũng không cạnh tranh về giá với các đối thủ khác nhưng chúng tôi và bạn sẽ làm việc với nhau chính là tính hiệu quả và chất lượng của website.
Hãy cùng chúng tôi trải nghiệm dịch vụ này
Marketing Toàn Cầu đã trở thành 1 tập đoàn vững mạnh trong lĩnh vực SEO lên Top tự nhiên một cách chuyên nghiệp và đẳng cấp, không ngừng tạo ra những sản phẩm trí tuệ có giá trị cao về kinh tế.
Sản phẩm của Chúng tôi luôn được sáng tạo trên nền tảng vững chắc:
  ✯   Giải pháp công nghệ hoàn hảo: Markeing Toàn Cầu mang sứ mệnh là luôn hướng đến người dùng, tạo sự thân thiện và dễ dàng thao tác trong website, cùng nhiều năm kinh nghiệm trong việc viết bài… Markeing Toàn Cầu chính là nhà cung cấp giải pháp Seo website lên Top một cách tự nhiên nhất, sử dụng phần mềm an toàn hàng đầu cho bạn.
  ✯   Đi đầu xu hướng phát triển Marketing Online: Chúng tôi luôn đặt lợi ích doanh nghiệp lên hàng đầu. Vì vậy SEO Website lên Top tự nhiên ra đời, nhằm mang lại hiệu quả tối ưu giúp doanh nghiệp đến gần khách hàng hơn.
Nếu bạn đang quan tâm hãy đến với Marketing Toàn Cầu. Hãy để lại thông tin để được nhận sự hỗ trợ chi tiết nhất từ chúng tôi!