banner
Dịch vụ thiết kế webiste chuyên nghiệp tại Gia Lai

Công ty TNHH Marketing Toàn Cầu
là đơn vị thiết kế website uy tín, chất lượng tại Gia Lai. Chúng tôi mang đến cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất, sản phẩm chất lượng với đầy đủ những chức năng, giao diện đẹp mắt và chuyên nghiệp.
Đội ngũ thiết kế webiste của Marketing Toàn Cầu là những nhân lực trẻ, sáng tạo, cảm nhận thẩm mỹ rất tốt. Đặc biệt chúng tôi biết nắm bắt xu hướng, những kiến thức chuyên môn luôn được cập nhật mới. Đảm bảo sẽ mang đến những sản phẩm chất lượng nhất.
Thiết kế website chuyên nghiệp tại gia lai

Tại sao chọn Công ty TNHH Marketing Toàn Cầu là đơn vị thiết kế website?
Đây là những ưu ái tuyệt vời quý khách sẽ nhận được khi chọn Marketing Toàn Cầu làm đơn vị thiết kế:
1. Chúng tôi thiết kế webiste theo yêu cầu và theo hình ảnh nhận diện thương hiệu của từng khách hàng
2. Quý khách sẽ được lựa chọn giao diện webiste đẹp nhất trong số những giao diện mà chúng tôi thiết kế riêng cho quý khách
3. Website được thiết kế chuẩn và tương thích với nhiều kích thước màn hình khác nhau: giao diện máy tính bàn, máy tính bảng và điện thoại.
4. Viết theo ngôn ngữ CODE riêng, chuẩn SEO, tối ưu hóa Onpage
5. Đảm bảo tốc độ truy cập website nhanh.
6. Hệ thống quản trị website thân thiện, dễ sử dụng
7. Tư vấn miễn phí hoạt động website hiệu quả: Content, chạy quảng cáo Google ads
8. Bảo hành miễn phí trọn đời, 24/7
9. Hỗ trợ miễn phí cách quản trị - admin website
Thiết kế webiste chuyên nghiệp chuẩn SEO Gia Lai

Vì sao phải cần có 1 website?
1. Giúp tăng khả năng tiếp cận khách hàng 24/7
Nếu bạn chỉ có cửa hàng việc tiếp cận khách hàng chỉ bằng cách Marketing truyền thống: Bảng hiệu, băng rôn, truyền miệng... Nhưng chỉ vào những giờ cửa hàng bạn mở cửa. Nên việc mua sắm, tìm hiểu thông tin, tiếp cận doanh nghiệp của bạn trở nên khó khăn hơn rất nhiều. 
Tuy nhiên mọi việc sẽ trở nên đơn giản hơn khi có một website riêng. Không bị giới hạn về thời gian, không gian. Lại được tiếp cận rất nhiều khách hàng ở nhiều khu vực khác. Đồng thời việc quảng bá hình ảnh, thương hiệu cũng như việc chăm sóc khách hàng sẽ dễ dàng hơn rất nhiều.
2. Tăng phạm vi khách hàng
Một cửa hàng hoặc một công ty cũng chỉ tiếp cận được khách hàng trong địa phương. Và khó khăn khi được tìm kiếm và tiếp cận những khách hàng ở địa phương khác. Nhưng khi có 1 website riêng, dù bạn ở đâu mọi người cũng có thể tìm kiếm được bạn. Phạm vi khách hàng là không giới hạn. Cơ hội được đặt hàng, liên hệ từ trong nước đến quốc tế ngày càng tăng cao. 
3. Tương tác khách hàng
Trên website của mình, quý khách có thể cung cấp đầy đủ thông tin của doanh nghiệp, cũng như những sản phẩm dịch vụ mà mình cung cấp. Như vậy sẽ giúp tiết kiệm thời gian tìm kiếm thông tin cho khách hàng và giúp hình ảnh của quý khách sẽ trở nên chuyên nghiệp hơn rất nhiều.
4. Đẩy mạnh quảng bá thương hiệu
Đối với một doanh nghiệp, việc quảng bá hình ảnh, marketing vô cùng quan trọng. Nhưng những chi phí quảng cáo trên phương tiện truyền thông, băng rôn, bảng hiệu khá cao. Đồng thời với xu hướng hiện đại ngày nay, công nghệ phát triển, website là một kênh quảng bá hữu hiệu và tiết kiệm chi phí nhất hiện nay.
5. Chăm sóc khách hàng hiệu quả 
Với một website được tích hợp các ứng dụng: chat, gọi điện, zalo... sẽ giúp khách hàng được tư vấn chăm sóc 24/7. Đồng thời những chương trình ưu đãi, những sản phẩm, thông tin mới nhất sẽ được khách hàng update nhanh hơn.

6. Bán hàng trực truyến đang là xu thế
Mua sắm trực tuyến đang là xu hướng và là kênh mua sắm trực tuyến của hiện tại và tương lai. Các trang web được xây dựng tốt. Giao diện thân thiện, trải nghiệm dễ dàng, sẽ được khách hàng yêu thích và lựa chọn. Đặc biệt không chỉ khách hàng  trong nước mà khách hàng quốc tế sẽ là mục tiêu tiếp cận của các doanh nghiệp.
7. Xây dựng, phát triển thương hiệu
Xây dựng thương hiệu trên website là một phương pháp Marketing hiệu quả. Hình ảnh chuyên nghiệp, những thông tin cung cấp bổ ích sẽ giúp điểm số của doanh nghiệp được nâng cao hơn đối với mỗi khách hàng. 
8. Xác định được khách hàng tiềm năng
Việc liên kết website với các công cụ: mạng xã hội, google, ... công cụ phân tích. Quý khách có thể lọc ra được những đối tượng khách hàng tiềm năng, hành vi của khách hàng trên website. Đồng thời từ đó việc tiếp thị lại, tiếp cận khách hàng tiềm năng này sẽ vô cùng dễ dàng.

9. Cập nhật thông tin nhanh chóng
Trước đây để thông báo một chương trình, sự kiện của doanh nghiệp, hoặc những tin tức liên quan, tuyển dụng.... đều phải qua báo chí, tờ rơi... phương pháp truyền thống với chi phí khá cao. Ngày nay, chỉ cần bạn cập nhật thông tin lên website, các đối tác, khách hàng đều có thể tiếp nhận thông tin một cách nhanh chóng và tiết kiệm. Đồng thời với giao diện admin được thiết kế thân thiện và dễ sử dụng từ công ty TNHH Marketing Toàn Cầu, quý khách vô cùng dễ dàng để cập nhật thông tin ngay tại công ty của mình.
10. Phân tích hành vi và phát triển sản phẩm
Từ những hành vi khách hàng lựa chọn sản phẩm mới và cũ. Quý khách có thể phát triển và xây dựng sản phẩm chính xác hơn và tiết kiệm thời gian hơn việc lấy dữ liệu, phỏng vấn khách hàng thủ công.
Hãy liên hệ chúng tôi để được tư vấn, hỗ trợ tận tình!


CÔNG TY TNHH MARKETING TOÀN CẦU
Tel:   0918.422.248 
Website: www.marketingtoancau.com
Facebook: https://www.facebook.com/info.globalmarketing/