banner
KHẢ NĂNG VƯỢT TRỘI CỦA HOSTING LINUX

Hosting là dịch vụ lưu trữ dữ và chia sẻ dữ liệu trực tuyến, là không gian trên máy chủ có cài đặt các dịch vụ Internet như world wide web (www), truyền file (FTP), Mail…, bạn có thể chứa nội dung trang web hay dữ liệu trên không gian đó.

Hosting Linux là gì?

Hosting Linux phù hợp với hầu hết khách hàng đang có nhu cầu sử dụng dịch vụ lưu trữ website PHP/MySQL.
Trong quá trình phát triển, bạn có thể chủ động nâng cấp lên các gói dịch vụ cao hơn khi cần thiết một cách nhanh chóng mà không làm ảnh hưởng đến dữ liệu và thời gian hoạt động của website.

Ngoài ra nó hỗ trợ tối đa các mã nguồn mở thông dụng hiện nay, cùng nhiều gói dịch vụ đa dạng giúp bạn có thể lựa chọn được dịch vụ phù hợp nhu cầu sử dụng với mức chi phí hợp lý.

Ưu điểm của Hosting Linux
  • Hosting linux tại Global Marketing sử dụng phần mềm quản trị Cpanel. Cpanel được biết đến là một trong những control panel phổ biến nhất hiện nay và được rất nhiều nhà cung cấp sử dụng vì ưu điểm với nhiều tính năng vượt trội và giao diện trực quan hướng đến mọi đối tượng sử dụng, từ người có kỹ thuật chuyên môn đến người dùng mới bắt đầu.
  • Chi phí để sở hữu một gói Hosting Linux tại CÔNG TY TNHH MARKETING TOÀN CẦU tương đối dễ chịu, chỉ từ 30.000 VNĐ đến 350.000 VNĐ/tháng.
  • Phù hợp với hầu hết khách hàng đang có nhu cầu sử dụng dịch vụ lưu trữ website PHP/MySQL, hỗ trợ tối đa các mã nguồn mở thông dụng hiện nay như: wordpress, joomla, laravel,…
  • Trong quá trình phát triển, bạn có thể chủ động nâng cấp lên các gói dịch vụ cao hơn khi cần thiết một cách nhanh chóng mà không làm ảnh hưởng đến dữ liệu và thời gian hoạt động của website

 
Dịch vụ Linux Hosting
Nhược điểm của Hosting Linux
  • Vì đặc thù hosting linux có xu hướng chuyên hỗ trợ các ngôn ngữ PHP (cũng là ngôn ngữ mã nguồn mở), Perl và CGI nên thường Không đủ sức chứa các ứng dụng của window và chuyển đổi mã hóa. Mặc dù hosting linux vẫn có thể chạy được đối với các mã nguồn của window như .NET nhưng lại sẽ gây khó khăn, đôi lúc còn không tương thích với mã nguồn trong quá trình sử dụng.
  • Đôi lúc vẫn tồn tại một số lỗ hổng bảo mật nhưng vì linux là hệ điều hành mã nguồn mở nên thường được các cộng đồng người dùng đóng góp và vá lỗi nhanh chóng. (Đối với window chỉ vá lỗi khi tung ra Service Pack mới, trừ trường hợp lỗi nghiêm trọng).

TÍNH NĂNG NỔI BẬT

Các tính năng vượt trội của Hosting Linux tại CÔNG TY TNHH MARKETING TOÀN CẦU ảnh hưởng rất lớn đến sự lựa chọn của khách hàng.
Dịch vụ Linux Hosting
Nhanh gấp 6 lần
 Các máy chủ Shared Hosting tại Global Marketing được cài đặt LiteSpeed WebServer giúp tăng tốc độ xử lý nhanh gấp 6 lần so với các hệ thống thông thường
 
Chống Local-Attack
Với hệ điều hành CloudLinux được cài đặt trên các máy chủ tại CÔNG TY TNHH MARKETING TOÀN CẦU thì việc bị tấn công qua Local-Attack không còn là điều lo lắng.


 
Dịch vụ Linux Hosting
Dịch vụ Linux Hosting
cPanel chuyên nghiệp
Phần mềm quản trị cPanel được cài đặt sẵn trên các máy chủ Shared Hosting Linux giúp bạn có một giao diện quản lý trực quan với tính năng vượt trội.
Sao lưu hàng ngày
Việc sao lưu dữ liệu tại CÔNG TY TNHH MARKETING TOÀN CẦU được thực hiện hàng ngày thay vì hàng tuần như thông thường. Với tiêu chí dữ liệu của khách hàng luôn được ưu tiên hàng đầu.
Dịch vụ Linux Hosting

CÔNG TY TNHH MARKETING TOÀN CẦU chuyên  cung cấp các dịch vụ thiết kế website theo yêu cầu, thiết kế theo giao diện yêu cầu, thiết kế theo giao diện có sẵn, cung cấp tên miền, server, hosting, thiết kế phần mềm,  chạy adword quảng cáo thương hiệu... 

Thông tin liên hệ:
CÔNG TY TNHH MARKETING TOÀN CẦU
Địa chỉ: 254E Cách Mạng Tháng 8, Pleiku, Gia Lai
Hotline: 0918422248