banner
Công nghệ thông tin ngày càng phát triển mạnh mẽ, Internet đã trở nên rất phổ biến và được ứng dụng rộng rãi trong mọi lĩnh vực đời sống. Tất cả các thông tin đều được cập nhật trên mạng Internet với công cụ truyền tải thông dụng và hiệu quả đó là website.

Đối với hoạt động kinh doanh, website mang lại rất nhiều lợi ích và đóng vai trò quan trọng trong việc cung cấp thông tin sản phẩm, dịch vụ, quảng bá thương hiệu doanh nghiệp một cách rộng rãi đến khách hàng.

Thiết kế website vừa giúp truyền tải thông tin đến người dùng Internet nhanh chóng, vừa thể hiện sự chuyên nghiệp, uy tín của một doanh nghiệp trên thị trường, giúp tạo dựng sự tin tưởng từ phía khách hàng tốt hơn.

Chính vì vậy, thiết kế website chuyên nghiệp hỗ trợ cho các hoạt động quảng cáo, kinh doanh, bán hàng là cần thiết đối với các tổ chức, cá nhân, doanh nghiệp ở thời điểm hiện tại và trong tương lai.
 
Thiết kế website chuyên nghiệp tại Gia Lai
Nắm bắt được xu hướng này, nhiều doanh nghiệp đã tìm đến các công ty thiết kế web với mong muốn làm mới doanh nghiệp mình và không bị lạc hậu so với những đối thủ cạnh tranh cùng ngành khác. Tuy nhiên làm thế nào để tìm được một dịch vụ thiết kế web chuyên nghiệp tại Gia Lai? Dịch vụ thiết kế web nào sẽ là giải pháp tốt nhất cho một doanh nghiệp?... Đừng ngần ngại hãy đến với chúng tôi - CÔNG TY TNHH MARKETING TOÀN CẦU.

Với đội ngũ nhân viên trẻ, đầy sáng tạo và năng động, CÔNG TY TNHH MARKETING TOÀN CẦU tự hào khi mang đến cho khách hàng những website cao cấp với phong cách design chuyên nghiệp, để lại ấn tượng sâu sắc tới người ghé thăm, qua đó nâng cao khả năng cạnh tranh cho khách hàng trong lĩnh vực quảng bá tên tuổi trên Internet.
Vì sao doanh nghiệp cần phải thiết kế website?
  • Doanh nghiệp nào cũng nên có website. Vì website thực sự là như một kênh kinh doanh mới, hiệu quả và rất kinh tế cho các Doanh Nghiệp ở Việt Nam. Việc tạo dựng một website là vô cùng cần thiết, bởi nó phù hợp với nhu cầu và thói quen của phần lớn khách hàng Việt Nam mà số lượng này đang không ngừng gia tăng.
  •  Nếu không có website, làm sao cung cấp cho khách hàng thông tin về công ty, về sản phẩm một cách nhanh chóng nhất, tiện lợi nhất? Ngày nay, khách hàng không có thời gian chờ doanh nghiệp gửi brochure hoặc fax vì không những hình ảnh sản phẩm không thể hiện rõ ràng mà còn thể hiện tính không chuyên nghiệp, kém hiện đại của doanh nghiệp...
Thiết kế website chuyên nghiệp tại Gia Lai
Lợi ích của website dành cho Doanh nghiệp?
  • Mang thông tin đến khách hàng, người tiêu dùng một cách nhanh chóng, để phục vụ tốt các đối tượng khách hàng.
  • Khối lượng thông tin cung cấp không hạn chế như quảng cáo trên báo đài.
  • Dữ liệu luôn sẵn có trên website và có thể được xem hay tìm kiếm một cách dễ dàng, hay ở bất cứ đâu.
  • Tiết kiệm chi phí quảng cáo (vì là trang web của chính doah nghiệp nên chúng ta có thể thoái mái đăng những tin tức quảng cáo, giá cho việc thiết kế và duy trì web cho doanh nghiệp rẻ hơn nhiều so với chi phí quảng cáo trên báo đài,…)
  • Thông tin dễ dàng được thay đổi trên website.
  • Tương tác, trao đổi thông tin với khách hàng dễ dàng hơn thông qua mục tư vấn, hỗ trợ khách hàng.
  • Làm tăng tính chuyên nghiệp của doanh nghiệp (với thời đại công nghệ như hiện nay thì trên danh thiếp thường phải có tên website công ty).
  • Rút ngắn khoảng cách giữa các doanh nghiệp.

 
Thiết kế website chuyên nghiệp tại Gia Lai
Dịch vụ thiết kế website của CÔNG TY TNHH MARKETING TOÀN CẦU đảm bảo:

1. Giao diện website:
Thiết kế ấn tượng theo yêu cầu khách hàng, đảm bảo tính duy nhất, không trùng lặp. Thiết kế theo mong muốn của khách hàng. Phù hợp với mọi kích thước màn hình máy tính, điện thoại...

2. Công nghệ lập trình
Sử dụng những công nghệ lập trình mới nhất. Website tương thích với nhiều loại thiết bị thông minh khác nhau như: máy tính bảng, laptop, điện thoại,…

3. Công nghệ tự xử lý hình ảnh
Hình ảnh sẽ được tùy chỉnh theo sở thích, nói cách khác, với công nghệ này, bạn sẽ không phải bận tâm về vấn đề resize hình bằng tay cho hình ảnh cần hiển thị.

4. Tương thích với các công cụ tìm kiếm
Website sẽ được thiết kế với các kỹ thuật tiên tiến - đặc biệt tối ưu cho các công cụ tìm kiếm nổi tiếng (Google, Yahoo, Bing,…), giúp nâng cao thứ hạng của website trên các công cụ tìm kiếm, gia tăng lượng khách viếng thăm website, qua đó gia tăng cơ hội xúc tiến – gặp gỡ, nhận định khách hàng tiềm năng.

CÔNG TY TNHH MARKETING TOÀN CẦU không chỉ thiết kế website mà còn mang đến cho khách hàng những giải pháp kinh doanh hiệu quả thông qua website của mình.  
 ãy liên hệ chúng tôi để được tư vấn, hỗ trợ tận tình!

CÔNG TY TNHH MARKETING TOÀN CẦU
Tel:   0918.422.248 
Website: www.marketingtoancau.com
Facebook: https://www.facebook.com/info.globalmarketing/