banner
Nằm ở khu vực trọng điểm tại thành Hồ Chí Minh, Quận 11 được xem là nơi đông đúc và có mức sống cao nhất của tại Tp Hồ Chí Minh, là nơi hội tụ các khu thương mại hiện đại nhất. Sự xuất hiện của những tòa nhà cao ốc, ,khu ăn uống, vui chơi giải trí và hệ thống giao thông tiện lợi đã khẳng định rằng quận 11 là nơi có vị trí địa lý rất trọng yếu đối với cả nước và khẳng định nền tảng kinh tế vững bền.
 
Thiết kế website Quận 11
Sự hài hòa giữa tiềm lực sở hữu và những chiến lược Marketing Online, những điểm đến trên địa bàn Quận 11 ngày càng lôi kéo được lượng khách hàng lớn trên thị trường, đặc biệt là du khách nước ngoài. Và 1 trong các công cụ cần thiết và không thể bỏ sót trong chiến lược Marketing Online hiệu quả đó chính là là website. Sở hữu xu hướng công nghệ tăng trưởng như hiện tại, "thiết kế website quận 11" sở hữu vai trò quan trọng và được xem là cánh tay đắc lực cho sự phát triển của những doanh nghiệp trên địa bàn quận.

Nắm bắt được thông tin và nhu cầu thiết kế web tại TP HCM ,công ty thiết kế Web của chùng tôi đã mở các chương trình tại quận 11 để phục vụ cho hoạt động Marketing Online, quảng bá , quảng cáo thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ và nâng cao sự cạnh tranh trên thị trường,để đáp ứng các nhu cầu của khách hàng về chất lượng , mẫu mã , hình ảnh và chi phí hợp lí mang lại hiệu quả cao.

CÔNG TY TNHH PHẦN MỀM TIN HỌC VIỆT NHÂN cung cấp dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp bảo được cho khách hàng những tiêu chuẩn khắt khe nhất. Khách hàng sẽ cùng chúng tôi tham gia vào quá trình thiết kế để tương tác và phản hồi để tạo ra một trang web mới mẫu mã đẹp và chất lượng cao nhất.
 
Thiết kế website Quận 11
CÔNG TY TNHH PHẦN MỀM TIN HỌC VIỆT NHÂN có trụ sở tại 302/2   Nơ Trang Long  -  P.12  -  Quận Bình Thạnh - TPHCM . Nếu khách hàng có nhu cầu thiết kế Website và các dịch vụ khác tại quận 11 và tất cả các quận huyện tại TPHCM , các tỉnh lân cận , chúng tôi sẽ có đội ngũ nhân viên tư vấn và hỗ trợ tận tình.

QUY TRÌNH THỰC HIỆN

- Thu thập thông tin ban đầu cho website (Logo, hình ảnh, sản phẩm, dịch vụ của Khách hàng ...)
- Thiết kế giao diện
- Duyệt giao diện lần 1
- Hoàn chỉnh giao diện
- Hoàn tất giao diện website và ký duyệt giao diện
- Xử lý hình ảnh, thông tin
- Thực hiện tin HTML
- Tạo website tạm thời để cập nhật thông tin ban đầu
- Hoàn tất thông tin ban đầu cho website
- Lập trình cho website
- Thử nghiệm trên các thông tin đã nhập liệu
- Hoàn tất lập trình
- Hoàn chỉnh website về thông tin và hình ảnh, đưa website lên mạng internet
- Kiểm tra hoạt động website
- Hướng dẫn quản trị & cập nhật thêm thông tin
- Hoàn tất & nghiệm thu

 
Thiết kế website Quận 11

ĐẾN VỚI CHÚNG TÔI - BẠN ĐƯỢC GÌ

- Hỗ trợ 100% phí dịch vụ tư vấn
- Hỗ trợ hướng dẫn quản trị website.
- Hướng dẫn quảng bá website doanh nghiệp với những cách hiệu quả nhất.
- Hướng dẫn và giới thiệu các đối tác SEO & mua từ khóa google uy tín.
- Backup định kỳ
- Bảo trì vĩnh viễn nếu đăng ký hosting bên phía công ty quản lý
- Bàn giao tất cả thông tin liên quan khi khách hàng yêu cầu.

Để nhanh chóng sở hữu một trang web không hề khó, tìm đến dịch vụ thiết kế Website tại thành phố Hồ Chí Minh – Công ty TNHH phần mềm tin học Việt Nhân vẫn đang là sự lựa chọn thông minh dành cho các công ty, doanh nghiệp hay cá nhân tại Quận 10 cũng như các quận khác tại thành phố Hồ Chí Minh trong thời buổi kinh tế thị trường đầy tính cạnh tranh hiện nay.

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY TNHH PHẦN MỀM TIN HỌC VIỆT NHÂN
Địa chỉ: 302/2   Nơ Trang Long  -  P.12  -  Quận Bình Thạnh
Hotline: 0888.242.777 – 02866.42.44.77
Gmail:  Vietnhansoft@gmail.com
Website: vietnhan.co

Xin cảm ơn và trân trọng kính chào!