banner
Thiết kế website quận Bình Thạnh

Thiết kế website quận Bình Thạnh. Vinaweb cung cấp dịch vụ thiết kế web ở tại quận Bình Thạnh uy tín, chuyên nghiệp với công nghệ thiết kế và lập trình HTML5 chuẩn SEO mới nhất. Doanh nghiệp chúng tôi chuyên xây dựng các trang web từ cơ bản đến cao cấp trên tất cả lĩnh vực: website bán hàng, website doanh nghiệp, website thương mại điện tử. Thiết kế website chuẩn SEO thân thiện với các công cụ tìm kiếm, tính bảo mật cao, có tốc độ truy cập nhanh và hơn hết là giao diện đơn giản, thân thiện với người sử dụng, dễ dàng cho việc nâng cấp, chỉnh sửa.


Trong xu thế phát triển chung của nền kinh tế thị trường, rất nhiều doanh nghiệp tại địa bànquận Bình Thạnhcó nhu cầu tìm kiếm và sử dụng dịch vụthiết kế website. Tuy nhiên, hiện nay trên thị trường công nghệ thông tin có hàng trăm công ty thiết kế web tại quận Bình Thạnh nói riêng và ở TP.Hồ Chí Minh nói chung làm cho khách hàng cảm thấy khó khăn trong việc lựa chọn đơn vị cung cấp dịch vụ thiết kế web uy tín, đảm bảo chất lượng?


Là một trong những công ty thiết kế website chuyên nghiệptại quận Bình Thạnh,  chúng tôi đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực công nghệ thông tin và đã khẳng định được thương hiệu bằng chất lượng dịch vụ cung cấp cho khách hàng.

Nhiều doanh nghiệp có trụ sở ở địa bàn quận Bình Thạnh và các quận huyện khác trong thành phố đã tìm đến Vinaweb để được tư vấn sử dụng dịch vụthiết kế webvà quảng cáo trực tuyến (SEO website, Google Adwords,...) và các dịch vụ khác

Quy trình thiết kế website quận Bình Thạnh :

   -  Trao đổi, tiếp nhận thông tin và yêu cầu từ khách hàng.

   - Ký kết hợp đồng theo những điều khoản thỏa thuận của hai bên.

   - Tiến hành thiết kế website theo bản phác thảo hoặc theo yêu cầu của quý khách hàng.

   - Thiết kế thêm các hạng mục khác theo yêu cầu khách hàng như thiết kế logo, nâng cấp chức năng.

   - Hoàn thiện giao diện, chức năng website, upload nội dung test cho khách hàng tham khảo.

   - Cài đặt, cấu hình trang web chạy ổn định trên Internet.

   - Bàn giao, hướng dẫn khách hàng sử dụng và quản trị website

   - Đăng ký, cập nhật website lên các công cụ tìm kiếm Google, Bing, Yahoo,...

   - Hỗ trợ tư vấn các phương án quảng cáo, phát triển trang web trong tương lai để mang lại hiệu quả kinh tế cao nhất.

Chúng tôi tin rằng dịch vụ thiết kế website quận Bình Thạnh chuyên nghiệp của Vinaweb chắc chắn sẽ làm hài lòng quý khách.