banner

Thiết kế website quận Tân Bình

Tân Bình là một quận nội thành ở phía Tây Bắc của Thành phố Hồ Chí Minh, là đầu mối giao thông quan trọng của miền Nam và cả nước.

Trong nhiều năm qua, quận Tân Bình có sự chuyển biến tích cực và phát triển mạnh mẽ về mặt kinh tế - xã hội. Các trung tâm thương mại, khu vui chơi giải trí, nhà hàng, khách sạn và các loại hình sản xuất kinh doanh khác không ngừng tăng lên.


Mặc dù vậy, trong môi trường kinh tế cạnh tranh ngày càng gay gắt, các đơn vị kinh doanh ở quận Tân Bình gặp không ít khó khăn. Với mong muốn nâng cao hiệu quả hoạt động kinh doanh, nhiều doanh nghiệp, cá nhân đã đầu tư thiết kế website quận Tân Bình phục vụ cho chiến lược Marketing Online.

Và đến nay có rất nhiều doanh nghiệp, cá nhân kinh doanh ở quận Tận Bình đã thành công trong việc sử dụng website hỗ trợ cho hoạt động kinh doanh.

Thiết kế website quận Tân Bình - CÔNG TY TNHH PHẦN MỀM TIN HỌC VIỆT NHÂN

Hiện nay trên thị trường có nhiều công ty thiết kế website ở TPHCM nhưng để chọn được đơn vị thiết kế web chuyên nghiệp uy tín và chất lượng là vấn đề cũng không dễ dàng đối với khách hàng ở quận Tân Bình. Hiểu được điều đó, Vinaweb chúng tôi đã và đang triển khai cung cấp dịch vụ thiết kế website ở quận Tân Bình nhằm hỗ trợ các doanh nghiệp, cá nhân kinh doanh trên địa bàn quận có cơ hội sở hữu những mẫu website đẹp, chuyên nghiệp, đúng theo yêu cầu với mức chi phí hợp lý.

CÔNG TY TNHH PHẦN MỀM TIN HỌC VIỆT NHÂN là một trong những đơn vị tiên phong trong lĩnh vực công nghệ thông tin. Trong nhiều năm qua, công ty chúng tôi đã tạo dựng được thương hiệu uy tín trên thị trường bằng chất lượng dịch vụ và sự chuyên nghiệp trong cung cách phục vụ.


Với đội ngũ kỹ thuật giỏi, sáng tạo, đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình, hệ thống chăm sóc khách hàng 24/7, Chúng tôi luôn cam kết cung cấp dịch vụ tốt nhất và cập nhật những công nghệ mới nhất đến với Quý khách hàng.

Vinaweb có trụ sở văn phòng ở thành phố Hồ Chí Minh và một số chi nhánh ở các tỉnh thành khác. Nếu khách hàng có nhu cầu thiết kế website tại quận Tân Bình, đội ngũ nhân viên tư vấn và bộ phận chăm sóc khách hàng của công ty chúng tôi sẽ tiếp nhận yêu cầu và hỗ trợ tư vấn miễn phí cho khách hàng.

Ngoài ra, khi khách hàng thiết kế website ở quận Tân Bình muốn gặp trực tiếp để trao đổi, đội ngũ nhân viên tư vấn của công ty chúng tôi sẵn sàng đến tận nơi để hỗ trợ tư vấn cho Quý khách hàng lựa chọn sử dụng dịch vụ thiết kế website tại TPHCM phù hợp với lĩnh vực kinh doanh, quy mô doanh nghiệp và khả năng tài chính của đơn vị mình.

Quy trình thiết kế website của Vinaweb:

- Trao đổi, tiếp nhận các thông tin và khảo sát yêu cầu do khách hàng cung cấp.

- Ký kết hợp đồng cung cấp dịch vụ thiết kế website theo sự thỏa thuận của hai bên.

- Thiết kế trang web theo bản phác thảo hoặc theo yêu cầu của khách hàng.


- Hỗ trợ thiết kế banner, chỉnh sửa hình ảnh, upload sản phẩm test cho khách hàng tham khảo.

- Thiết lập cấu hình website chạy ổn định trên Internet.

-  Hướng dẫn khách hàng quản trị website, cập nhật dữ liệu cho website.

-  Hỗ trợ đăng ký, cập nhật website lên công cụ tìm kiếm Google, Bing, Yahoo,…

- Hỗ trợ tư vấn cho khách hàng những phương án phát triển website tốt nhất.

- Bảo hành, bảo trì website vĩnh viễn cho khách hàng.