banner
Hiện nay, google đang là công cụ tìm kiếm được yêu thích nhất Việt Nam. Khi bạn đã xây dựng một trang web, bước tiếp theo là đưa website lên top google để khách hàng mục tiêu của bạn có thể tiếp cận được với sản phẩm và dịch vụ.
Vì sao cần đưa website lên top google
   ☑   Google đang là công cụ tìm kiếm lớn nhất hiện nay, có điều gì thắc mắc mọi người sẽ nghĩ ngay tới trang công cụ tìm kiếm này
   ☑   Website dễ dàng được tìm thấy nếu khách hàng tìm kiếm từ khóa có liên quan đến nội dung website
   ☑   Khách hàng sẽ ưu tiên click vào những website nằm trong top đầu tìm kiếm
   ☑   Khách hàng dễ dàng trong việc nhận biết công ty hơn
   ☑   Tạo sự tin tưởng của khách hàng vì họ cũng tin vào Google
3 cách để đưa website lên top google một cách hiệu quả nhất
  ➤   Đưa website lên top google bằng SEO

3 CÁCH GIÚP WEBSITE LÊN TOP GOOGLESEO – tối ưu hóa công cụ tìm kiếm và không tốn phí là cách thường được sử dụng để đưa website lên top một cách tự nhiên nhất. SEO được xác định và đánh giá bởi các thuật toán của bộ máy tìm kiếm google. Với SEO, bạn có thể cung cấp cho website một thứ hạng tìm kiếm tốt hơn trên bảng xếp hạng của google.
Thế nhưng, SEO chưa bao giờ là đơn giản, phù hợp với mọi người, mọi trang web. Các yếu tố cần quan tâm khi SEO là:
           √   Sự quan tâm của người dùng
           √   Tên miền
           √   Nội dung website
           √   Liên kết
  ➤   Đưa website lên top google bằng Google Adwords

3 CÁCH GIÚP WEBSITE LÊN TOP GOOGLEKhác với SEO, Google Adwords là quảng cáo mà bạn có thể mua bằng cách đặt giá thầu trên một số từ khóa nhất định, khi đó website của bạn chắc chắn sẽ hiển thị trong top đầu của kết quả tìm kiếm. Google Adwords được tạo ra trên nền tảng của quảng cáo Google và thường thì bạn sẽ trả tiền cho mỗi lượt nhấp vào website của bạn. Khi đưa website lên top bằng cách này, bạn sẽ tốn chi phí cho google nhưng bạn sẽ được lợi thế là trang web sẽ xuất hiện dường như là ngay lập tức trên top đầu.
Cách này thường được sử dụng cho những website công ty mới thành lập, nhằm muốn giới thiệu thương hiệu cũng như sản phẩm, dịch vụ mới đến khách hàng.
  ➤   Đưa website lên top google dựa vào tìm kiếm địa phương (Local Search, Local SEO)

3 CÁCH GIÚP WEBSITE LÊN TOP GOOGLEKết quả tìm kiếm địa phương sẽ đề cập đến kết quả tìm kiếm theo khu vực địa lí. Chúng thường hiển thị với bản đồ, địa chỉ, thông tin liên lạc và giờ làm việc cùng với tên doanh nghiệp và cả trang web của doanh nghiệp nữa. Đưa website lên top google dựa vào tìm kiếm địa phương sẽ cho bạn khả năng đảm bảo về thông tin của doanh nghiệp sẽ hiển thị chính xác và thêm khả năng bổ sung thông tin như hình ảnh thực tế, giá cả sản phẩm,…
Nên áp dụng cách thức nào để đưa website lên top google
Cách nào sẽ cho lại kết quả tốt nhất, theo chúng tôi cả ba cách trên đều rất quan trọng đối với doanh nghiệp. Tốt nhất, bạn nên kết hợp cả ba bằng sự tinh tế và phù hợp nhất để đưa website lên top một cách nhanh chóng và chất lượng nhất.
Ba cách trên sẽ được áp dụng phụ thuộc vào mục tiêu và ngân sách của từng doanh nghiệp. Nếu kinh phí quảng cáo không cho phép, bạn nên tập trung SEO để website lên top một cách tự nhiên nhất. Nhưng hãy nhớ, SEO đòi hỏi sự kiên nhẫn vì tốn khá nhiều thời gian. Nếu bạn có một vị trí và bạn biết khách hàng muốn tìm thấy bạn một cách nhanh chóng, hãy tập trung vào tìm kiếm địa phương. Còn nếu bạn muốn thông tin doanh nghiệp, sản phẩm sẽ đến với khách hàng một cách nhanh nhất và bạn sẵn sàng đầu tư chi phí, hãy đến với Google Adwords.
Trên đây là những chia sẻ của chúng tôi về cách thức đưa website lên top google một cách hiệu quả nhất. Hi vọng bạn đọc có thể hiểu rõ và kết hợp một cách thành công để mang lại một kết quả có lợi nhất cho doanh nghiệp.
Xem thêm:    ➤➤➤ NÊN CHỌN SEO HAY GOOGLE ADWORDS