banner
Top 5 khó khăn lớn nhất mà bạn đang gặp phải khi thực hiện SEO Website
Hiện nay các nhu cầu về dịch vụ thiết kế Website chuẩn SEO được tìm kiếm rất lớn, các cá nhân hay doanh nghiệp muốn phát triển trang web, quảng bá thương hiệu thì họ đều phải sử dụng dịch vụ SEO Web. Tuy nhiên trong lĩnh vực này đòi hỏi khá nhiều kỹ năng, muốn làm SEO website lên top đòi hỏi người làm SEO phải thực hiện đồng thời tốt cả hai phương pháp SEO: SEO onpage và SEO off page. Bài viết dưới đây chúng tôi xin chia sẻ những khó khăn mà bạn có thể gặp phải khi thực hiện Xây dựng nội dung Website chuẩn SEO.

Top 5 khó khăn lớn nhất mà bạn đang gặp phải khi thực hiện SEO Website

1. Google cập nhật thêm thuật toán mới
Trong những thời gian gần đây, Google liên tục cập nhật các thuật toán mới nhằm loại bỏ các SPAM và các dữ liệu không hữu ích. Vì thế mà có rất nhiều Website đã bị rớt hạng một cách tràn lan, đặc biệt là các bạn mới bước chân vào nghề SEO cũng không khỏi tránh phải.
Vì vậy việc Google cập nhật thêm các thuật toán sẽ làm khó khăn cho các SEOer bởi khi thay đổi thì việc khắc phục lại Web rất khó khăn nên bắt buộc bạn phải nắm rõ các định nghĩa về SEO, SEO Onpage, SEO Offpage, Backlink,...
2. Bạn dành thời gian không đủ cho SEO
Điều rất cần khi nói đến SEO, đó là kiên nhẫn. Không có cách nào làm nhanh thật nhanh mà mang lại kết quả an toàn trong SEO. Nó không phải là quá trình bạn muốn thức đêm này qua đêm kia để làm là hoàn thành ngay.
Những giai đoạn, công việc thực hiện cho một dự án SEO cần theo trình tự: Trước hết, cần có thời gian để nghiên cứu, sáng tạo và triển khai chiến lược và bắt đầu sản xuất nội dung. Sau đó, phải mất nhiều thời gian hơn để Google nhận ra những thay đổi đã được thực hiện. Và tiếp tục, phải đợi cho công cụ tìm kiếm xác định xem bạn có thực sự cung cấp giá trị mới hay không.
Nói tóm lại, thời gian là thứ mà bạn không thể tránh được. Thật khó, nhưng SEO đòi hỏi sự kiên nhẫn.

Top 5 khó khăn lớn nhất mà bạn đang gặp phải khi thực hiện SEO Website

3. Độ cạnh tranh trong SEO ngày càng tăng
Hiện nay lĩnh vực kinh danh online đang làm mưa làm gió tren thị trường. Chính vì vậy nhiều doanh nghiệp lựa chọn làm SEO để tối ưu website trên các công cụ tìm kiếm. Chính vì vậy đối với một lĩnh vực, một từ khóa, sự cạnh tranh là rất lớn. Khi thực hiện một dự án SEO các bạn hãy chắc chắn rằng mình phải đủ mạnh, đủ trình độ chuyên môn, kinh nghiệm và sự hiểu biết để đảm nhận nó nhé.
4. Khó khăn khi tạo dựng nội dung
Nội dung là một trong những yếu tố cốt lõi trong SEO, nó giữ vai trò sống còn với một dự án SEO. Việc tạo ra những nội dung mới mẻ, độc đáo dường như không phải là điều dễ dàng trong quá trình SEO website. Ngày nay Google là công cụ tìm kiếm đánh giá rất cao những nội dung có uy tín, chất lượng.
Việc tạo ra những nội dung chất lượng, độc đáo không hề dễ dàng đặc biệt với những lĩnh vực có độ cạnh tranh cao, các đối thủ khác cùng thực hiện, việc sao chép nội dung lẫn lộn của nhau đang diễn ra hàng ngày.
Ngoài ra không phải lĩnh vực nào cũng có nhiều thông tin để viết, nhất là dịch vụ bán hàng, quần áo, có hàng ngàn các sản phẩm nó gần tương tự giống nhau, vậy rất khó để có thể viết được nhiều bài viết hay mà không bị trùng lặp.
5. Chưa trang bị đầy đủ kiến thức về dịch vụ làm SEO
Khi bạn chưa có kinh nghiệm cũng như kiến thức về SEO Web thì bạn sẽ không biết phải bắt đầu nó từ đâu. Và dù có được tư vấn bởi các công ty dịch vụ thì mất rất nhiều thời gian và công sức cả đôi bên để hiểu được vấn đề đó. 

Top 5 khó khăn lớn nhất mà bạn đang gặp phải khi thực hiện SEO Website

Hãy cùng chúng tôi phá bỏ những khó khăn này
Hãy để lại thông tin của bạn để được nhận sự hỗ trợ chi tiết nhất từ chúng tôi ngay hôm nay nhé. Chúng tôi rất sẵn lòng để giải đáp những thắc mắc và đưa ra các biện pháp để giải quyết những khó khăn một cách nhanh chóng và phù hợp nhất với nhu cầu của bạn.